Xu hướng sinh sống tại khu đô thị Đảo

VVN – Hiện nay tình trang dân nhập cư tại Sài Gòn từ các tỉnh vùng ven như Tây Nam Bộ, Đông Na Bộ rất lớn và theo dự báo sẽ còn tiếp tục trong các năm sau, dẫn đến quá tải cơ sở hạ tầng, thường xuyên gây ra các điểm nóng kẹt xe tại Sài Gòn và tình trạng ô nhiễm không khí. Chính quyền TP.HCM vẫn đang dốc sức hoàn thiện hệ thống đường sá để góp phần giảm tải cho Thành phố. Và gần đây nhất là việc thành lập Thành Phố Thủ Đức, bao gồm Q2, Q9, Quận Thủ Đức nhằm tạo sức bật về kinh tế – xã hội cho TP.HCM nói chung và cư dân Q2, Q9, Quận Thủ Đức nói riêng.

Khu đô thị đảo sở hữu ưu điểm vượt trội hơn so với những khu đô thị thông thường đó là cư dân tại đây luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành, thiên nhiên ôn hòa nhờ không gian sống gần gũi với tự nhiên.

Phối cảnh tổng thể phân kỳ Phoenix South

Novaland vừa cho ra mắt đô thị đảo tại Aqua City – Phân khu Đảo Phượng Hoàng, vốn là một vùng đất nguyên sinh nằm tách biệt với xung quanh, được hệ thống sông Đồng Nai bao bọc xung quanh góp phần làm nên một vùng đất tươi mát, vượng khí quanh năm.

Bên cạnh nguồn vượng khí luôn tái sinh, sống tại đây cư dân được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu của khu đại đô thị, từ hệ công viên xuyên tâm rộng lớn, đến trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, bến du thuyền 5 sao đẳng cấp…

Với những người thành đạt trong sự nghiệp và nay muốn chọn nơi an cư dài lâu cũng như gìn giữ tài sản, việc chọn nơi ‘đóng đô’ tại đảo đô thị có bản sắc như vậy chính là một lựa chọn cần nhiều sự quyết đoán.

Không gian sống xanh, giàu vượng khí và tiện nghi tại Phoenix South – Đảo Phượng Hoàng

Với những người thành đạt trong sự nghiệp và nay muốn chọn nơi an cư dài lâu cũng như gìn giữ tài sản, việc chọn nơi ‘đóng đô’ tại đảo đô thị có sự đặc biệt như vậy chính là một lựa chọn cần thiết dành cho những người thành đạt.

Chọn lựa rồi, việc họ làm chỉ còn là tận hưởng lối sống thuận tự nhiên trong một không gian mang đậm dấu ấn cá nhân, riêng tư trong ngôi nhà của mình. Lối kiến trúc hiện đại với thiết kế nhiều kính để đón tối đa nắng và gió tự nhiên và thể hiện sự sang trọng trong từng chi tiết, đường nét, màu sắc, hình khối của công trình, tạo ra được sự rộng rãi, thoáng đãng trong không gian sống, giúp kết nối giữa con người với thiên nhiên.

Dù riêng tư và có thể thoả mãn mọi nhu cầu khép kín trong cuộc sống bình yên như thế nhưng khi cần, chỉ bước chân ra cổng dự án, mọi kết nối với thế giới hiện đại đều sẵn trong tầm với.

Từ Phoenix South cư dân dễ dàng kết nối về trung tâm TP.HCM, Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Phân khu Phoenix South tại Aqua City sẽ được giới đầu tư và an cư quan tâm cao độ bởi tính khan hiếm của dòng sản phẩm BĐS đảo đẳng cấp và đang được chủ đầu tư ưu đãi  lịch thanh toán chỉ 1%/tháng trong vòng 88 tháng dành cho khách hàng sở hữu hiện nay.

Phạm Văn