Novaland Show Gallery 5000m2: Đẳng cấp của trung tâm giao dịch bất động sản

VVN – Ngày 19/11 vừa qua, tại khu vực trung tâm TP.HCM, Tập đoàn Novaland sẽ ra mắt Novaland Gallery ( Trung tâm Triển lãm Novaland ) lớn tại miền Nam với diện tích lên tới gần 5.000 m2. Đây được coi là trung tâm triển lãm, giao dịch bất động sản lớn bậc nhất tại khu vực miền Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Novaland Show Gallery tại 179 Hai Bà Trưng Quận 3

Novaland Show Gallery một trung tâm triển lãm đem đến những “trải nghiệm số” vô cùng thú vị, giúp khách hàng hình dung rõ hơn về những dự án tương lai. Cụ thể phải kể đến như phòng chiếu phim , sa bàn thực tế ảo… Bên cạnh đó, không gian mở và linh hoạt của Trung tâm cũng rất thuận tiện để chuyển đổi công năng thành nơi tổ chức sự kiện cao cấp. Nhà hàng The Dome tiêu chuẩn 5 sao, cà phê Saigon Casa nằm trong khuôn viên Triển lãm vừa phục vụ cho các tiệc tri ân khách hàng, cũng vừa tạo thêm điểm gặp gỡ, kết nối lý tưởng cho giới đầu tư thời gian tới.

Nơi đây sẽ là nơi trưng bày của các dự án The Grand Manhattan (Q.1, TP.HCM), Aqua City (Biên Hòa, Đồng Nai), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu), NovaWorld Phan Thiet (Phan Thiết, Bình Thuận), NovaHills Mui Ne Resort & Villas (Mũi Né, Bình Thuận)…

Cận cảnh siêu sa bàn 100m2

Diện tích sa bàn 5×20 dự án Aqua City Biên Hòa

Sa bàn khủng giúp khách hàng dễ dàng hình dung dự án Aqua City Biên Hòa, là một khu đô thị sinh thái đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi hiện tại.

Diện tích sa bàn 5×20 dự án Novaworld Phan Thiết

Siêu thành phố biển Novaworld Phan Thiết, điểm đến du lịch tuyệt vời trong giai đoạn 2023, sở hữu vô số trò chơi, giải trí, định hướng của tập đoàn Novaland giúp cho Bình Thuận lên bản đồ du lịch thế giới với vốn đầu tư 5 tỷ USD.

Novaland Gallery bố trí nhà hàng The Domecà phê Saigon Casa ngay vị trí gần sảnh đón khách. Đây là hai trong số hàng chục thương hiệu ẩm thực do Nova F&B quản lý. Các thương hiệu này sẽ lần lượt được đưa vào vận hành trong chuỗi shophouse của các Dự án Novaland tại TP.HCM và các tỉnh thành; từ đó hoàn thiện hệ sinh thái tiện ích, giúp cư dân và khách du lịch có trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Liên hệ em tham quan Novaland Show Gallery:

Hotline: 0907 486 788

Phạm Văn